Giới thiệu Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Phát

Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Phát - Hưng Phát Land được thành lập bởi các Leaders giàu kinh nghiệm trong ngành bất động sản cùng các anh em chuyên viên tư vấn cùng chung chí hướng. Vì đam mê lĩnh vực Bất động sản và cũng hiểu được nhu cầu của nhiều cư dân có mong muốn tìm kiếm nhà chung cư – nơi an cư lạc nghiệp với giá tốt, chất lượng cao, vì thế mà Hưng Phát Land được thành lập. Đến nay, Hưng Phát Land đã và đang mở rộng quy mô và có những thành công nhất định.


Hưng Phát Land là đơn vị phân phối và tiếp thị bất động sản với các chuyên viên môi giới nhiều kinh nghiệm và đã từng tham gia nhiều dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Với quy trình và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Hưng Phát Land sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những căn hộ đẹp với giá gốc hiếm hoi nhất trên thị trường, xây dựng và tư vấn chính sách phân phối, chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức thực hiện và cam kết với nhà đầu tư về tính hiệu quả và thành công của các chiến dịch.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị cho các loại hình dự án bất động sản nhà ở. Thông qua từng dự án được phát triển, Hưng Phát Land muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng để đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao.


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Hưng Phát Land phấn đấu trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ Bất động sản; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc...

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với quy trình và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Hưng Phát Land sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những căn hộ đẹp với giá gốc hiếm hoi nhất trên thị trường, xây dựng và tư vấn chính sách phân phối, chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức thực hiện và cam kết với nhà đầu tư về...

Chat Zalo Chat Facebook