Liền kề B4 Nam Trung Yên- Suất ngoại giao giá thấp nhất

LIỀN KỀ B4 NAM TRUNG YÊN
 
Bán suất ngoại giao Liền kề B4 Nam Trung Yên giá rẻ nhất
 
*****$$$*****
 
 
 
phoi canh lien ke b4 nguyen chanh
 
Phối cảnh Liền kề B4 Nam Trung Yên
 
1. TỔNG QUAN DỰ ÁN
 
 
-Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội (Handico 7)
 
-Vị trí: Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
 
-Diện tích khu đất: 15.715 m2
 
-Diện tích xây dựng: 5.536 m2
 
- Mật độ xây dựng: 29 %        
  
- Số lượng căn liền kề : 65 căn
 
-Thiết kế căn hộ: Mặt tiền rộng 6m, sâu 12.5m, xây 4 tầng hiện đại.
 
- Chức năng chính: Nhà ở thương mại đa năng, dịch vụ thấp tầng có thể để ở hoặc kinh doanh..
 
-Tiện ích toàn khu: công viên cây xanh, vườn hoa nội khu rộng lên đến gần 8000m2.
 
>>>Tiếp nối thành công từ dự án Liền kề A10 Nam trung Yên, chủ đầu tư Betexco tiếp tục mang đến cho khách hàng những căn liền kề mặt phố rất đẹp trên mặt đường Nguyễn Chánh, ngay sau Keangnam thơ mộng với rất nhiều tiện ích từ khu vực và các dự án xung quanh mang lại.
 
 
 
 
 
 2, VỊ TRÍ VÀ TIỆN ÍCH DỰ ÁN
 
Liền kề B4 Nam Trung Yên nằm ngay mặt đường Nguyễn Chánh – Dương Đình Nghệ, vị trí vàng ngay sang toàn Kaengnam Lanmark 72 tầng cao nhất Việt Nam.
 
+ Tọa lạc tại khu đô thị Nam Trung Yên với không gian thoáng đãng, xung quanh là 2 dự án rất thành công là A10 và A14 với quần thể công trình thấp tầng và cao tầng, mô hình kiểu mẫu về khu đô thị Nam Trung Yên của quận Cầu Giấy. Với vị trí vàng và tiện ích đầy đủ, nằm cạnh 2 công viên hồ điều hòa rộng tới 33ha (đối diện Keangnam) và công viên hồ điều hòa 10ha (tại Trần Duy Hưng), dự án LK B4 Nam Trung Yên sẽ đem đến cho bạn cơ hội đầu tư và cuộc sống văn minh nhất.
 
 
 
Mặt bằng khu đô thị Nam Trung Yên
 
 
+ Với sứ mệnh tiên phong đi đầu trong lĩnh vực bất động sản của Handico 7 và mục tiêu đưa dự án Liền Kề vào sử dụng vào cuối 2017 thì chủ đầu tư đã dồn toàn bộ tâm huyết và tiềm lực tài chính của mình để đẩy nhanh về tiến độ và chất lượng công trình.
 
+ Xung quanh Liền kề B4 Nguyễn Chánh còn có các trường học liên cấp 1,2,3 Nguyễn Siêu, trường cấp 1,2 Yên Hòa, Đại Học Phương Đông và các công ty cơ quan nhà nước đóng tại đây như Bộ Nội Vụ ngay trên mặt đường Dương Đình Nghệ và các tiện ích toàn khu đô thị Nam Trung Yên…
 
+ Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở và kinh doanh thì Chủ đầu tư đã quyết định mang đến không gian xanh trong toàn khu với các căn hộ liền kề thiết kế hiện đại có thể kinh doanh hoặc để ở, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn khi sở hữu căn hộ nơi đây..
 
Nhanh tay chọn cho mình căn hộ đẹp nhất ngay bây giờ.
 
Hotline: 0985.920.037