VINCOME SHOPHOUSE BẮC NINH MỞ BÁN SUẤT NGOẠI GIAO

VINCOM SHOPHOUSE BẮC NINH
 

Với thành công từ các dự án tỉnh như Vincom Shophouse Hải Phòng, Thái Bình, Vincom Shophouse Thanh Hóa, Vin com Tuyên Quang….. Sắp tới tập đoàn VinGroup tiếp tục cho ra mắt dự án Vincome Bắc Ninh vị trí ngay  ngã 6 giao cắt giữa Nguyễn Đăng Đạo - Trần Hưng Đạo - Lý Thánh Tổ - Tp Bắc Ninh, trung tâm Thành Phố Bắc Ninh. Dự án Vincomes Bắc Ninh bao gồm Shophouse, căn hộ chung cư, khu liền kề, biệt thự và khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, hồ nước nhân tạo, khu thể thao liên hợp, trung tâm thương mại...

 

vin com bac ninh
 
 
1, Tổng quan dự án
 
– Tên dự án: Vincom Bắc Ninh
 
– Chủ đầu tư: ….
 
– Diện tích khu đất:..
 
– Vị trí Dự án : Thành phố Bắc Ninh
 
– Quy mô dự án : Gồm Liền kề, Shophouse, căn hộ chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại...
 
– Hình thức : Sổ đỏ chính chủ
 
 
vincom bac ninh
 
Phối cảnh Vincom Bắc Ninh
 
 
 
- Nhằm phát triển lớn hơn và rộng hơn trong thị trường bất động sản, tập đoàn Vingroup đã đưa ra hàng loạt các dự án Vinhomes ở các tỉnh thành như: Hải Phòng, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Yên Bái, Quảng Bình và rất được khách hàng và người dân đón nhận và nâng tầm hơn giá trị cuộc sống cũng như cách nhìn về các khu vực trung tâm các tỉnh thành, đưa nền kinh tế phát triển lên một tầm cao mới. Sắp tới, dự án Vincomes Bắc Ninh sẽ được ra mắt và chính thức khởi công tại trung tâm thành phố Bắc Ninh. 
 
- Vingoup là tập đoàn lớn và uy tín trên thị trường Bất động sản với nhiều sản phẩm ngành nghề khách nhau đặc biệt là lĩnh vực đầu tư bất động sản trong những năm gần đây đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm vừa qua. Các dự án bất động sản của tập đoàn gây tiếng vang lớn và làm sôi sục thị trường bất động sản, các nhà đầu tư và người mua nhà trên cả nước.
 
- Dự án Vincomes shophouse Bắc Ninh dự kiến có thể ra mắt vào cuối năm nay, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ và lớn mạnh của Tập đoàn Vingroup khi tiếp tục đưa các dự án của mình đến tận tay khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp với nhiều tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế tại 64 tỉnh thành của Việt nam nói chung và Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa … nói riêng.
 
 
Mat bang vincom bac ninh
 
 
Mặt bằng vincom Bắc Ninh
 
 
vi tri vincom bac ninh
 
Vị trí Vincom Bắc Ninh
 
- Hiện nay loại hình căn hộ liền kề, Shophouse được khách hàng quan tâm rất nhiều bởi sự tiện nghi, sang trọng và đa dạng hóa cách sử dụng, đã và đang mang đến cách nhìn hoàn toàn mới về giá trị của cuộc sống.
 
- Đất nước ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu và cách sử dụng căn hộ ngày càng đa dạng, vậy nên chủ đầu tư đã thiết kế với kiến trức theo phong cách Châu Âu mang lại đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ và còn tạo chơ chế mở cho khách hàng tự hoàn thiện bên trong theo nhu cầu sử dụng cũng như kinh doanh của từng khách hàng…
 
- Loại hình này giờ rất phát triển bởi nó mang những giá trị và tiện ích tối đa cho không chỉ cư dân Vincom mà cho cả khu vực vùng miền đó đẩy mạnh phát triển cũng như tầm nhìn của thị trường khu đó…
 
3, Giá trị cốt lõi
 
-Một điểm đặc biệt nhất dự án của Vinhomes là: Các chính sách ưu đãi, tri ân khách hàng luôn được chú trọng trên từng sản phẩm, từng dự án cụ thể trong từng giai đoạn tính chi tiết, cụ thể theo từng tuần, tháng, năm và chế độ hậu mãi kéo dài đến trọn đời. Với phương châm của Tập đoàn Vingroup là luôn quan tâm, chia sẻ, lắng nghe, hỗ trợ tối đa những giá trị kinh tế của mỗi sản phẩm mà tập đoàn cung cấp cho khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng..
 
-Các sản phẩm của Vinhomes có sức hút cực lớn, bởi giá trị sử dụng của nó, cộng với hàng chục tiện ích của mỗi sản phẩm trên toàn dự án ra đời. Nó là điểm mấu chốt dẫn đến sự quan tâm đực biệt đối với không chỉ cư dân sở tại mà còn cả các nhà đầu tư sản phẩm của Tập đoàn Vingroup. Vincom Bắc Ninh là "Nơi chốn bình yên", hứa hẹn mang lại một bộ mặt hoàn toàn mới cho Tỉnh Bắc Ninh và cư dân khách hàng tại nơi đây.
 
Dự án chỉ mang tính chất tham khảo, hiện chưa có thông tin cũng như mặt bằng chính thức. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tốt nhất!
 
Hotline: 0985.920.037