VINCOM SHOPHOUSE HẢI PHÒNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI

VINCOM SHOPHOUSE HẢI PHÒNG
 
 
Phối cảnh Vincom Hải phòng
 
 
1, Thông tin nhà phố thương mại Vincom Lê Thánh Tông:
 
- Khu nhà ở thương mại Shop House Vincom Lê Thánh Tông của dự án có diện tích sàn là 29.000m2. Toàn bộ khu nhà ở thương mại Shop House được chia thành 68 lô với 12 loại nhà. Không gian sống của khu này được xây dựng bao gồm các khu chức năng như kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn. Các khoảng xanh sẽ được lồng ghép khéo léo, mang đến cho cư dân môi trường sống không chỉ tiện nghi, mà còn là những cơ hội kinh doanh thuận lợi nhất.
 
-Trong đó, khu TTTM Vincom Lê Thánh Tông có diện tích sàn gần 22.000m2, được xây dựng theo phong cách Hoàng gia Châu Âu. Đây sẽ là nơi kinh doanh của các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, tiêu dùng, giải trí, ẩm thực. Ngoài ra còn có khu hoạt động giáo dục hướng nghiệp, rạp chiếu phim... nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân thành phố.
 
-Với số lượng sản phẩm không quá nhiều và mang đến nhiều phương án lợi nhuận cho nhà đầu tư như kinh doanh ,cho thuê lại hoặc cơ hội tăng giá trong tương lai, nhà phố thương mại luôn là sản phẩm được”săn lùng ” trong các đợt bán hàng và đồng thời luôn là gói hàng sau cùng được tung ra bởi chủ đầu tư. Nhà phố thương mại Vincom Lê Thánh Tông Hải Phòng là sản phẩm đầu tư mang tính an toàn cao.
 
-Mỗi căn hộ tại Nhà phố Thương mại gồm 3,5 tầng có diện tích từ 70 – 235 m2, trong đó toàn bộ tầng trệt đều được thiết kế để làm mặt tiền kinh doanh, trong tầng 2,3,4,5 để sinh hoạt . Vì thế chủ nhân của Nhà phố thương mại Vincom Hải Phòng có thể mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có, hoặc có thể cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị tài sản đã đầu tư nhằm tăng thêm thu nhập. 
 
2, Vị trí “ Nhà phố thương mại Vincom Lê Thánh Tông “:
 
>> Dự án “Trung tâm Thương mại Vincom Lê Thánh Tông Hải Phòng” được xây dựng trên khu đất Số 4,5,6 Lê Thánh Tông – Quận Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng. Khu đất xây dựng dự án có vị trí nằm tiếp giáp đường Lê Thánh Tông và phía đối diện khu vực dự án là Cảng Hải Phòng. Đây cũng là điểm giao thương thuận lợi với việc kết nối trực tiếp với tuyến đường trung tâm Trần Phú và tiếp cận thuận tiện nút giao thông ngã 5 Lê Lợi, Lê Hồng Phong, Điện Biên Phủ, Đà Nẵng.
 
- Phía Nam: Tiếp giáp khu dân, Khu đất quân sự - Cục Hậu cần Hải Quân.
 
- Phía Tây Bắc: Tiếp giáp Công ty cổ phần kho vận Ngoại Thương
 
- Phía Bắc: Tiếp giáp đường Lê Thánh Tông, phía đối diện là khu vực cảng Hải Phòng.
 
- Phía Đông: Tiếp giáp khu kho 5 (Kho Vận ngoại thương).
 
 
3. Nhà phố thương mại Vincom Lê Thánh Tông với những cạnh tranh nổi bật khiến khách hàng không thể bỏ qua:
 
- Mức giá hấp dẫn, tính thanh khoản cao.
 
- Anh ninh nghiêm ngặt .
 
- Sở hữu sổ đỏ từng căn .
 
- Chủ đầu tư chia sẻ và hỗ trợ quảng bá thương hiệu.
 
- Không gian cảnh quan được thiết kế độc đáo, hiện đại.
 
- Số lượng khách hàng luôn luôn được đảm bảo và duy trì ổn định.
 
Tiềm năng dự án Nhà phố thương mại Vincom Lê Thánh Tông Hải Phòng :
 
- Hải phòng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc TW, Có cảng Hải Phòng, Khu du lịch casino Đồ Sơn.
 
- Tiếp cận thuận tiện do nằm tại giao điểm trục chính Lê Thánh Tông và Lê Lai. 
 
- Dân số 2 triệu người (tính đến 2015), trong đó gần tới 1 triệu người sinh sống tại thành thị, có mức thu nhập BQĐN khoảng 64.60 triệu/năm.
 
- Thành phố có cơ sở hạ tầng phát triển ngành công nghiệp, cảng biển phát triển rất mạnh. 
 
- Dự án có vị trí đắc địa tại cửa ngõ kết nối khu vực trung tâm thành phố Hải Phòng, cảng Hải Phòng và khu vực đô thị mới đang phát triển tại trục Lê Hồng Phong.
 
- It đối thủ cạnh tranh, tiềm năng phát triển phân khúc bán lẻ trung – cao cấp.
 
- Vingoup sở hữu và giữ quyền chi phối tại hàng chục dự án bất động sản tại các vị trí đắc địa, trung tâm nhất tại các thành phố lớn cả nước như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside tại Hà Nội, Vinhomes Central Park (48 hecta) cùng tòa tháp Landmark 81 cao 466m – cao nhất Việt Nam tại TPHCM…, Tập đoàn Vingroup cũng được quốc tế đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.
 
>>>> Điều khác biệt của Vingroup so với các doanh nghiệp bất động sản khác chính là nỗ lực xây dựng một “hệ sinh thái” các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp đi cùng và làm tăng giá trị cho các dự án bất động sản. Với chiến lược đó, năm 2015 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Vingroup khi phủ rộng sự hiện diện tới nhiều thị trường tiềm năng khác tại các tỉnh.
 
Để biết thêm chi tiết liên hê: 0985.920.037