XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2017 TĂNG NHIỆT

XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN  2017

 

Hội thảo về thị trường bất động sản 2017

 

- Thị trường bất động sản những năm gần đây dậy sóng với nguồn cung các loại hình bất động sản ngày càng đa dạng với nhiều loại hình mới như căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng với hàng loạt hệ thống tiện ích đồng bộ hướng đến cho khách hàng do các chủ đầu tư lớn mang  lại như: Vingroup, Sungroup, Mbland, SSG và rất nhiều các nhà đầu tư mới nổi nữa.

-  Được thừa hưởng vị trí đắc địa, Việt Nam ta với hình chữ S chạy dài giáp biển Đông nên nhu cầu về du lịch, vui chơi giải trí ngày càng cao không những khách hàng trong nước và ngoài nước. Nắm bắt được nhu cầu rất cao đó các ông lớn về bất động sản rất mạnh tay đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng ở các Thành phố lớn như Hà Nội- Đà Nẵng – Sài Gòn.

-  Đặc biệt 2 năm trở lại đây Đà Nẵng là nới được những nhà đầu tư ưu tiên hàng đầu về xây dựng dự án cũng như đầu tư dài hạn với cam kết của chủ đầu tư rất hấp dẫn lợi nhuận từ 10-12%/ 1 năm.

- Theo thống kê mới nhất quý IV/2016 lượng giao dịch đã giảm đáng kể từ 5-10% so với quý III/2016. Giao dịch chủ yếu chủ yếu vấn hướng đến khách hàng ở thực tập trung vào phân khúc giá rẻ và căn hộ cao cấp có vị trí trung tâm.

 

 

-  Dự báo năm 2017 thị trường bất động sản tiếp đà tăng trưởng với hàng loạt dự án mới được mọc lên, đáng chú ý nhất là ông lớn Vingroup lại mang đến thi trường một dòng sản phấm mới là Vin City, kế hoạch phát triển nhà giá rẻ trải dài trên 7 tỉnh trên khắp cả nước, thành của Vingroup có thể được xem là táo bạo và đầy tham vọng, hứa hẹn thời gian tới sẽ làm thay đổi cách nhìn của khách hàng về loại hình nhà giá rẻ, khẳng định thương hiệu của mình trên tất cả các sản phẩm của Vingroup mang lại. Với các động thái mạnh mẽ trên hứa hẹn thị trường 2017 giữ đà sôi động theo đúng chu kỳ tăng trưởng theo dự báo.

Theo kênh Thị trường.