Chung cư quận Hoàng Mai nên mua ở đâu?

Có một sự thật mà ai cũng công nhận đó là các tòa chung cư đang mọc lên rất nhiều ở khu vực Hà Nội. Tất cả những chung cư đều có cho mình những điểm lợi thế riêng theo cách nhìn nhận của mỗi người.

Bởi vậy, việc nhìn thấy tổng quan từng dự án là vô cùng quan trọng với quyết định mua chung cư. Để cho tôi liệt kê cho các bạn các dự án chung cư Quận Hoàng Mai, và rồi hãy tin tưởng và chọn cho mình căn hộ tuyệt vời nhất:

- Chung cư Đồng Phát Park View:

 

chung cư đồng phát

 

  + Chung cư Park View nằm tại vị trí trung tâm phát triển, có tốc độ đô thị hóa cao của quận Hoàng Mai. Nơi hội tụ nhiều trục giao thông huyết mạch nối liền trung tâm Hà Nội với các khu vực, tỉnh thành lân cận.
 + Đây sẽ là nơi lý tưởng cho nhiều gia đình chưa có điều kiện mua nhà trong khu trung tâm thành phố hoặc các gia đình muốn tránh sự ồn ào muốn ra xa hơn để tận hưởng cuộc sống yên tĩnh hòa hợp cùng thiên nhiên nhưng vẫn có đầy đủ mọi tiện ích giống trong trung tâm.
 + Lân cận khu vực là các dự án như Gamuda City, Tân Hoàng Minh, Times City hay các khu đô thị vừa và nhỏ, gần hồ điều hòa công viên Yên Sở mang lại tiện ích tối đa cho cư dân dự án.
 + Có một điều tuyệt vời là dự án nằm trong khu vực trung tâm quận Hoàng Mai. Tiếp giáp phía Tây với hồ điều hòa, công viên cây xanh với diện tích lên tới trên 20ha. Cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống yên bình trong lành nhất.

- Chung cư Kim văn Kim lũ - Golden Central Tower

 

chung cư kim văn kim lũ

 

 + Nằm trong tổng thể khu dân cư đã hiện hữu, chung cư kim văn kim lũ đã thừa hưởng đầy đủ tiện ích không gian sống xung quanh (trường học, công viên, bể bơi...)
+ Giáp trục đường vành đai 3, có thể nói đây là vị trí lý tưởng và thuận lợi trong các chung cư giá rẻ tại thời điểm này
+ Khi mà Hà Nội ngày càng được mở rộng ra phía tây thì phải chăng chung cư kim văn kim lũ sẽ trở thành khu trung tâm có thể đi lại thuận tiện khắp các khu vực Hà Nội
+ Hiện tòa VC2 đang xây dựng đến tầng 5 và tốc độ triển khai đang rất là nhanh, cuộc sống ở VC2 sẽ thể hiện sự khác biệt với các tòa còn lại

- Chung cư 87 Lĩnh Nam - New Horizon City

 

chung cư 87 lĩnh nam

 

 + Chung cư 87 Lĩnh Nam nổi bật với nhiều tiện ích như: 2 bể bơi ngoài trời, vườn hoa sân chơi, siêu thị, trường mầm non, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, tiện ích từ Times City….
 + Liền kề Times City, giá chỉ từ 20.8-22.5tr/m2, so với dự án Times City hiện đang là 40tr/m2.
 + Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các cư dân ở khu vực phía Đông Nam thủ đô!

Và nhiều dự án khác cho bạn lựa chọn khi muốn mua nhà chung cư tại quận Hoàng Mai.

Nếu bạn thực tình muốn được biết sâu hơn về từng dự án, nếu bạn đang còn do dự, nếu bạn đã biết dự án mình cần chọn xin hãy gọi điện cho chúng tôi.

Hotline: 0971.785.991 - 0941.576.952