5 điều khiến khu đô thị kim văn kim lũ là nơi sống lý tưởng của bạn

Bạn đang mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư lý tưởng với không gian thoáng đãng, nhiều tiện ích, gia đình thỏa sức mua sắm, vui chơi, trẻ được học tập tại trường học hiện đại, chất lượng…Nhưng vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn mua ở đâu!

Vậy thì bạn không thể bỏ qua cơ hội được sống ở căn hộ tuyệt đẹp trong khu đô thị Kim văn kim lũ.

Những điều sau đây là lý do khiến Khu đô thị Kim văn kim lũ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình:

1.      Vị trí đắc địa

Nằm ở vị trí thuận lợi tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô, ngay trên đường vành đai 3, cách nút giao Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi hơn 1km, Khu đô thị mới Kim Văn-Kim Lũ sẽ được xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500 đã được UBND Tp. Hà Nội phê duyệt.

Ranh giới khu đất được giới hạn bởi:

+ Phía tây bắc giáp khu đô thị mới Đại Kim

+ Phía đông giáp đường Kim Giang và sông Tô Lịch

+ Phía nam giáp đường vành đai 3, Viện Y học cổ truyền Quân đội và Trung tâm Kiểm định sinh phẩm y học quốc gia.

2.      Giao thông thuận lợi

Khu đô thị Kim văn kim lũ được xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, giáp với đường vành đai 3, liên kết thuận tiện với các vùng kinh tế khác. Đường nội bộ trong khu đô thị cũng được xây dựng thông thoáng, kết nối các khu dân cư với nhau rất hợp lý.

 

chung cư kim văn kim lũ

Phối cảnh khu chung cư Kim văn kim lũ

 

3.      Nhiều tiện ích

Các công trình phục vụ công cộng, hạ tầng xã hội (nhà trẻ, trường học, trụ sở uỷ ban...) có tầng cao 2-3 tầng, mật độ xây dựng phù hợp với quy chuẩn, được bố trí ở vị trí trung tâm và được xây dựng đồng bộ nhằm tạo nên sức hấp dẫn và môi trường sống chất lượng cao cho người dân sống trong khu đô thị mới.

Ngoài ra, các bên tham gia dự án cũng đề cập đến quy hoạch mạng lưới công trình hạ tầng kỹ thuật như giao thông, quy hoạch cấp nước, hệ thống thoát nước bẩn và vệ sinh môi trường, quy hoạch cấp điện, hệ thống thông tin bưu điện

4.      Quy hoạch hiện đại

Khu đô thị rộng 29ha được quy hoạch tổng thể thành nơi sinh sống của một cộng đồng văn minh, hiện đại. Cùng với các tòa tháp chung cư, văn phòng thương mại cao tầng là nhà liền kề, biệt thự đơn lập, song lập, các khu vui chơi, mua sắm, công viên, cây xanh...mang lại một cảm giác sống gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.

 

khu đô thị kim văn kim lũ

Quy hoạch Khu đô thị Kim văn kim lũ

 

5.      Thiết kế căn hộ đa dạng, thông thoáng

Các căn hộ tại chung cư Golden Central Tower được thiết kế đa dạng về diện tích từ 48m2 đến 104m2 từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Phía trước tòa chung cư là quảng trường, phía sau là khu biệt thự liền kề làm cho các căn hộ của chung cư kim văn kim lũ rất thoáng đãng.

 

Huynhphuquy