KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY

*********$$$$$$$$$*********

 

SIÊU DỰ ÁN STARLAKE TÂY HỒ TÂY MỞ BÁN

 

Chung cư cao cấp, Nhà phố, Liền kề, Biệt thự

 

 

 

 

 

Tọa lạc trên khu đất “vàng” duy nhất còn lại trong nội thành Hà Nội, Starlake cho bạn cơ hội trải nghiệm và tận hưởng những tiện ích của một siêu đô thị cao cấp bậc nhất giữa lòng Hà Nội.

 

khu đô thị tây hồ tây

 

{{$$$}} GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ STARLAKE TÂY HỒ TÂY

Starlake Tây Hồ Tây là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo trong không gian sống lý tưởng.

Dự án là sự kết hợp giữa không gian Hồ Tây và không gian xanh, bên cạnh là hồ điều hòa sẽ mang tới cuộc sống tuyệt vời cho cư dân.

Chủ đầu tư dự án Daewoo E&C với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khu đô thị mới tại Hàn Quốc cùng nhiều nước trên thế giới, Daewoo E&C sở hữu đội ngũ chuyên gia xây dựng và kiến trúc cùng với việc áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Với tầm nhìn về quy hoạch đô thị và chiến lược phát triển tối ưu cùng sự hậu thuẫn về tài chính của ngân hàng Ngân hàng phát triển Hàn Quốc (KDB) một trong những ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc đảm bảo nguồn vốn phát triển dự án.

Tổng thầu chính là tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc.

Thông tin về dự án cụ thể như sau:

- Tên dự án:   Starlake (GCNĐT: Khu Trung tâm Khu Đô thị Tây Hồ Tây)

- Vị trí dự án:   Quận Bắc Từ Liêm, quận Tây Hồ và quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

- Mục đích:   Phát triển khu đô thị mới kiểu mẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế

- Diện tích:  186.32 ha

- Quy mô dân số:  ~24,300 người

- Tổng vốn đầu tư:   548 triệu đô la Mỹ

- Chủ đầu tư:   Công ty TNHH Phát triển THT (Nhà đầu tư nước ngoài: Deawoo E&C)

- Đối tác:  Ngân hàng phát triển Hàn Quốc (KDB) - đã cam kết cho vay 200 triệu Đô la Mỹ

- Tiến độ: Giai đoạn 1 quy mô 114 ha (2014 – 2019)

 

khu đô thị tây hồ tây

 

HỆ THỐNG HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ - HIỆN ĐẠI CHƯA TỪNG CÓ

TẠI VIỆT NAM   

 

Duy nhất tại Khu đô thị Tây Hồ Tây, cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030.

Một khu đô thị hoàn chỉnh cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.

Sử dụng công nghệ tối ưu trong thiết kế và tối tân trong xây dựng đối với các công trình tháp tài chính, thương mại, STARLAKE mang đến môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho các doanh nhân trong nước và quốc tế.

Nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưaSTARLAKE trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Starlake hứa hẹn là điểm dừng chân của những nhà đầu tư danh tiếng, những đối tác kinh doanh có tầm nhìn chiến lược.

Thương hiệu danh tiếng Daewoo E&C - Đảm bảo tài chỉnh bởi KDB.

 

khu đô thị tây hồ tây

 

{{$$$}} VỊ TRÍ DỰ ÁN STARLAKE TÂY HỒ TÂY

Dự án Tây Hồ Tây nằm trên địa bàn các phường như Xuân La – Tây Hồ, Nghĩa Đô – Cầu Giấy, Xuân Tảo & Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm.

Khu đô thị STARLAKE cách Hồ Tây chỉ vài trăm mét, cạnh con đường huyết mạch Võ Chí Công và cầu Nhật Tân đi sân bay quốc tế Nội Bài 14km, một mặt tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng đi Cầu Thăng Long với các tuyến đường Metro số 2 và số 4 cùng hệ thống đường mới được hoàn thành cho phép dễ dàng đi tới các khu vực hành chính của thủ đô.

Dự án Starlake Tây Hồ Tây được Chính phủ chọn để đặt trụ sở của các Bộ ban ngành, khu đô thị phục vụ Đoàn Ngoại Giao, các công trình văn hóa trọng điểm của quốc gia, điều này mang lại cho dự án STARLAKE trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa quốc tế.

Theo phong thủy dự án STARLAKE Tây Hồ Tây là nơi hãnh diện ngự trị phong thủy đẹp, là huyệt tụ khí của thủ đô Hà Nội, được bao bọc và bảo vệ bởi hai mạch núi lớn là Tam Đảo Vĩnh Phúc và Ba Vì Hà Nội, Hồ Tây nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, cuộc sống an khang thịnh vượng.

 

khu đô thị tây hồ tây

 

Bao quanh dự án là rất nhiều khu đô thị mới và công trình công cộng hiện đại.

- Chuỗi bệnh viện lớn: Bệnh viện 198, Viện Nhi, Bệnh viện Huyết học…

- Gần trường đại học lớn: HV KTKT Quân sự ĐH THương Mại, ĐH Điện lực, CĐ sư phạm…

- Gần Hệ thống trường học: Trường THPT Xuân Đỉnh, THCS Yên Hòa…

- Gần Trung tâm mua sắm lớn: Metro Từ Liêm, Media mart Cầu Giấy…

- Gần khu đô thị cao cấp của khu vực: KĐT mới Nghĩa Đô, KĐT Green Star, dự án FLC Twin Cầu Giấy…

{{$$$}} QUY MÔ DỰ ÁN STARLAKE TÂY HỒ TÂY

Khu đô thị Tây Hồ Tây với thiết kế đủ cho dân số lên tới 24.300 người sinh sống và làm việc trên một diện tích rộng tới 186.3 ha. Đây là một trong những dự án lớn hàng đầu của thủ đô cả về quy mô và kiến trúc cảnh quan hiện đại. Dự án starlake Tây Hồ tây được hoạch định theo giai đoạn triển khai theo giai đoạn đầu 114.8 ha bắt đầu từ tháng 6 năm 2010 đến tháng 12 năm 2019 và giai đoạn tiếp theo với diện tích 71.5 ha.

Tổng thể quy hoạch của dự án Starlake Hà Nội bao gồm: các hạng mục Công trình thương mại, khu nhà ở, khu quảng trường lớn, trung tâm mua sắm và kinh doanh, nhà hát Thăng Long, khu bảo tàng , Đặc biệt là trung tâm hành chính Quốc gia.

Trong đó, mật độ diện tích dành cho nhà ở chỉ chiếm 15 % của tổng diện tích KĐT, Với mật độ xây dựng và số lượng cư dân thấp, chú trọng đặc biệt vào không gian sống, tiện ích giải trí. Tổng  diện tích toàn dự án lên tới 190 hécta, nối liền với không hồ điều hòa của Hồ Tây và trục đường giao thông huyết mạch tới tất cả các khu vực của thủ đô.

 

Khu đô thị Tây Hồ Tây

 

{{$$$}} TẠI SAO BẠN SẼ CHỌN KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY

Vị trí “VÀNG”

Starlake Tây Hồ Tây nối liền với không gian Hồ Tây – vị trí đăc địa nhất của Hà Nội- nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, cuộc sống thịnh vượng.

Khoảng cách lý tưởng cho cuộc sống hiện đại: Chỉ với 25 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài, 20 phút tới trung tâm Hà Nội và các trung tâm hành chính khác.

Nằm tại khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố, dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2.5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long) và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

Chủ đầu tư danh tiếng

Với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển khu đô thị mới tại Hàn Quốc và 47 nước trên thế giới, Daewoo E&C sở hữu đội ngũ chuyên gia và bí quyết công nghệ hàng đầu thế giới.

Chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn về quy hoạch đô thị và chiến lược phát triển tối ưu.

KDB – Ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc đảm bảo nguồn vốn phát triển dự án.

 

khu đô thị tây hồ tây

 

Nơi cuộc sống thăng hoa

Starlake - kết nối không gian Hồ Tây với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp, đem lại cho cư dân môi trường sống sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội

Starlake - khu đô thị đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.

Starlake - tạo ra một cộng đồng văn minh, đẳng cấp, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

Biệt thự STARLAKE - CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀNG

Sự cẩn trọng trong từng chi tiết hạ tầng, dịch vụ chất lượng cao, kiến trúc hiện đại và thiết kế sang trọng nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên đã đưa biệt thự Tây Hồ Tây trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống độc đáo và vương giả.

Khu biệt thự STARLAKE đặc biệt dành riêng cho những cư dân muốn tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu, hiện đại và thoải mái nhất. Phong cách sống đẳng cấp nơi đây khiến bất kỳ chủ sở hữu nào cũng cảm thấy hãnh diện.

 

khu đô thị tây hồ tây

 

Hạ tầng nội bộ của khu biệt thự và liền kề dự án Starlake Tây Hồ Tây

Môi trường sống tại Starlake Tây Hồ Tây tuyệt đối riêng tư với hòa nhập với thiên nhiên. Với vị trí nằm gần Hồ Tây hồ được coi là lá phổi của thành phố và đẹp, thơ mộng nhất, lớn nhất trong 18 hồ tự nhiên của Hà Nội.

Starlake Tây Hồ Tây xây dựng một hồ điều hòa mới có diện tích 4.5ha nằm ngay trong thiết kế dự án, nó đóng vai trò điều hòa của Starlake. Ngoài ra mật độ cây xanh dầy đặc, mật độ xây dựng tiểu chuẩn đô thị quốc tế và hệ số sử dụng đất thấp.

Tại khu đô thị Starlake, an ninh tuyệt đối chú trọng do nằm gần Trung tâm hành chính quốc gia và khu đoàn ngoại giao.

 

khu đô thị tây hồ tây

 

Cảnh quan hồ điều hòa cùng công viên bao quanh khu biệt thự Starlake Tây Hồ Tây

Về phong thủy, sự vận hành của khí và nước của không gian Hồ Tây kết hợp với không gian cây xanh và hồ điều hòa nhân tạo mang lại môi trường sống hài hòa với thiên nhiên. Cùng với với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, công viên hồ điều hòa dự án Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị Starlake hiện đại nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước, tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Hệ thống hạ tầng hoàn hảo tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây

Chỉ có tại Khu đô thị Tây Hồ Tây, cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, đồng bộ và tối tân, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi sự hoàn hảo của người dân Hà Nội. Một khu đô thị hoàn hảo về không gian nơi sống cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích của cuộc sống văn minh hiện đại, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.

Công nghệ xây dựng tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây

Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây sử dụng công nghệ tối giản trong thiết kế và tối tân trong xây dựng đối với các công trình như: tòa tháp tài chính, các tòa thương mại, Starlake Tây Hồ tây mang đến không gian kinh doanh chuyên nghiệp cho các doanh nhân trong nước và quốc tế.

{{$$$}} TIỆN ÍCH CỦA KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY

Từ trong lịch sử thủ đô Hà Nội, Hồ Tây luôn được lựa chọn là không gian sống lý tưởng nhất tại thủ đô Hà Nội. Với vị trí nằm ngay trong không gian mát mẻ Hồ Tây, nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, cuộc sống an khang thịnh vượng.

KHU VỰC NĂNG ĐỘNG VÀ HIỆN ĐẠI

Khu đô thị Tây Hồ Tây được áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại nhất đối với các tòa nhà tài chính, thương mại. Nơi đây sẽ là khu giao thương phát triển nhất trong tương lại. Đây chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng và tiện nghi cho các đối tác nước ngoài đầu tư.

 

khu đô thị tây hồ tây

 

KHU PHỐ NGHỆ THUẬT

 

Ngay tại Starlake bạn sẽ khám phá những sắc màu văn hóa khác nhau của toàn bộ các nước trên thế giới. Đó là những con phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), một góc Venice (Ý), quảng trường Times Square (Mỹ) đầy sôi động. Đặc biệt là Nhà hát Thăng Long (là biểu tượng văn hoá nghệ thuật Hà Nội).

 

khu đô thị tây hồ tây

 

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SẦM UẤT

Đó là sự hội tụ của tiện ích thương mại khắp nơi trên thế giới thế giới, là điển hình cho cuộc sống văn minh và đẳng cấp. Cơ sở hạ tầng đều đạt đẳng cáp quốc tế.

 

khu đô thị tây hồ tây

 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Khu đô thị Tây Hồ Tây rất chú trọng tới giáo dục tại tất cả các cấp. Toàn bộ trường học đều theo tiêu chuẩn quốc tế (ngang với  trường UNIS, HIS,  Hanoi Academy… ). Bằng chứng là Chủ đầu tư đã dành riêng khu đất 8,5 hecsta để xây dựn trường học.

 

khu đô thị tây hồ tây

 

 

 

MANG TỚI CUỘC SỐNG XANH

Với hệ thống không gian xanh cùng hồ điều hòa tuyệt đẹp, Starlake là khu đô thị sinh thái ngay giữa lòng thủ đô. Xung quanh là các công viên lớn tại Hà nội như: Hòa Bình, công viên nước Hồ Tây… biến nơi đây thực sự trở thành môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân.

 

khu đô thị tây hồ tây

 

 

Tags: biệt thự starlake, biệt thự tây hồ tây, chung cư tây hồ tây

 

 

 

STARLAKE TÂY HỒ TÂY

Chủ đầu tư: Daewoo E&C